số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư hậu môn

ung thư hậu môn

Ung thư hậu môn ít gặp, tỉ lệ phát bệnh chiếm 1%-2% ng thư đường tiêu hóa, trong toàn quốc, mỗi năm có 140.000 người bị mắc ung thư hậu môn, mỗi năm có 50000 mất vì căn bệnh quái ác này. Vài năm gần đây, tỉ lệ mắc bệnh có xu hướng tăng cao, ung thư hậu môn thường xảy ra ở nữ giới, tỉ lệ nữ giới mắc bệnh 3:2 so với nam giới.

Ung thư hậu môn có gì nguy hiểm?

Ung thư hậu môn đối với mọi người vẫn khá là lạ lẫm, do tỉ lệ phát bệnh so với các ung thư khác thấp, dễ bị bỏ qua những thiệt hại mà nó mang lại. Hơn nữa nguyên nhân phát bệnh ung thư hậu môn cho đến nay vẫn chưa rõ ràng, nhưng nghiêm cứ cho thấy có nhiều vấn đề liên quan tới ung thư hậu môn, trong đó: vi rut HPV, QHTD, hút thuốc, người nhiễm HIV và nguyên nhân khác.

Loét hậu môn hoặc bị thương ở hậu môn dễ dẫn tới ung thư hậu môn, những người mắc ung thư trực tràng, tiền liệt tuyến, bàng quang hoặc cổ tử cung, hay xạ trị xương châu… cũng có nguy cơ mắc ung thư hậu môn.

ung thư hậu môn 2 

Điều trị ung thư hậu môn bằng phương pháp nào?

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu với chuyên khoa ung thư cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tổ chức thành đội ngữ chuyên gia nhỏ, dựa vào tình hình bệnh nhân, trạng thái, biểu hiện, bệnh tình….để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp phù hợp cá thể hóa, với 12 kĩ thuật xâm nhập tối thiểu kết hợp, loại bỏ được những hạn chế của phương pháp đơn hiện nay, những phương pháp tổng hợp này có tác dụng giảm tác dụng phụ, có khả năng điều trị ung thư hậu môn một cách toàn diện. Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Quảng Châu áp dụng hóa chất cục bộ, chỉ để lại vết thương rất nhỏ 1-2mm, đưa ống siêu dẫn vào khối u qua máy định vị hình ảnh, tiến hành nút mạch và tiêm hóa chất cục bộ để điều trị ung thư hậu môn.

Đồng thời, liệu pháp gen trúng đích có thể giúp điều trị ung thư hậu môn chính xác hơn, kết hợp liệu pháp miễn dịch sinh học có khả năng tăng tế bào miễn dịch kháng ung thư, nâng cao hệ miễn dịch, tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại, kích thích ăn uống, điều tiết cơ thể.

điều trị ung thư hậu môn 

Chúng tôi có mặt tại đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm