số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Triệu chứng ung thư mắt

Ung thư mắt là một loại u ác tính phát triển ở vùng mắt, là chứng bệnh về mắt tương đối hiếm. Dựa vào vị trí để phân loại , có thể được chia thành ung thư mi mắt, ung thư trong mắt ,v.v... Ung thư mắt thường xảy ra ở một bên mắt trước , sau đó mới đi căn sang mắt còn lại , tỷ lệ phát bệnh ở mỗi độ tuổi là khác nhau, thông thường do di truyền hay chính gen đột biến trong cơ thể gây ra .

triệu chứng ung thư mắt

Triệu chứng ung thư mắt

1.Hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng

2.Màu sắc một bên mắt khác với mắt còn lại

3.Khi chiếu sáng vào mắt sẽ xuất hiện điểm trắng ở trong đồng tử

4.Bệnh nhân ung thư mắt khi chụp ảnh có đèn flash sẽ phát hiện điểm trắng ở trong đồng tử

5.Vùng mí mắt có khối u rõ rệt , ảnh hưởng đến tầm nhìn , nghiêm trọng hơn sẽ xuất hiện khối u lở loét .

6.Nhãn áp tăng lên , đau mắt, đau đầu, giảm thị lực, v.v.. .(Những triệu chứng chủ yếu là u nguyên bào võng mạc, khối u ác tính hắc mạc, v.v…);

7.Đau mắt thường kèm theo chảy nước mắt, nhãn cầu mắt lòi ra hoặc chuyển động con ngươi khó khăn , giảm thị lực và các vấn đề khác (Các triệu chứng này chủ yếu là ung thư hốc mắt, chẳng hạn như ung thư tuyến lệ, chất dịch thần kinh thị giác , v.v...)

Khi xuất hiện triệu chứng hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng , màu sắc hai mắt khác nhau hay trong đồng tử có điểm trắng , có thể đến bệnh viện để tiến hành kiểm tra chuyên khoa .

Và khi trong mắt xuất hiện của khối u , đau mắt, đau đầu thường cuyên chảy nước mắt hoặc giảm thị lực, có thể tiến hành kiểm tra chuyên sâu: chẳng hạn như siêu âm dạng B , kiểm tra MRI , chụp X-quang .

Chuyên gia chuyên khoa ung thư mắt của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu cho biết: phát hiện sớm, điều trị sớm là nguyên tắc cơ bản trong điều trị ung thư mắt , một khi xuất hiện các triệu chứng xuất hiện nghi ngờ ung thư mắt, nên đến bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra .


Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm