số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư não

Ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do ung thư não mỗi năm một tăng, do vậy để đảm bảo sức khỏe, chúng ta nên đi khám định kì mỗi năm một lần. Tuy nhiên nếu phát hiện bệnh nhân mắc ung thư não cũng không nên hoảng hốt, mà nên bình tĩnh, kết hợp với bác sĩ để điều trị bệnh có hiệu quả. Dưới đây là những phương pháp điều trị ung thư được giới thiệu bởi những chuyên gia của bệnh viện ung bướu Quảng Châu.

Điều trị ung thư não

Điều tri ung thư não gồm những phương pháp truyền thống nào?

1.Hóa rị là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thư, và ung thư não cũng không ngoại lệ. Hiện nay hóa trị trong điều tị ung thưu não đã có tiến bộ lớn, nhưng do kết cấu đặc biệt của hàng rào máu não, nên điều trị hóa chất cho ung thư não bị nhiều hạn chế, bất kì thuốc hóa chất nào đều chỉ tan trong chất béo, thông qua màng tế bào của mạch máu mà phát huy tác dụng đối với tế bào ung thư, với mô hình này, gây ảnh hưởng tới tốc độ, hiệu quả của tác dụng thuốc hóa chất.

2.Xạ trị là việc lợi dụng những tia bức xạ, tia γ hoặc tia xạ neutron cao tốc tiến hành xử lí tế bào ung thư. Xạ trị chủ yếu để chiếu bức xạ những tế bào ung thư nhạy cảm, dễ bị tổn thương, đó là đặc điểm của xạ trị trong điều trị ung thư. Xạ trị có thể tùy theo chẩn đoán sinh thiết của ung thư não, tùy thuộc vào độ biệt hóa và kết quả kiểm tra hình ảnh học để quyết định phạm vi và liều chiếu xạ. Đối với những nơi không thể phẫu thuật của não, có thể dùng xạ trị tiến hành điều trị, nhưng lại có tác dụng phụ lớn trong khi xạ trị

3.Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp điều trị trực tiếp ung thư não. Đối với ung thư não nguyên phát, có thể dùng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa để cắt bỏ, cố gắng vét sạch các tế bào ung thư, nhằm tránh tế bào ung thư phát sinh lại sau khi phẫu thuật, dẫn đến tái phát. Phương pháp điều trị ung thư não này thường được sử dụng, nhưng tỷ lệ tái phát cao.

 Và đến thời kì của phương pháp xâm nhập tối thiểu trong điều trị ung thư não

Bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu với những thiết bị y tế tiên tiến, với ưu điểm vết thương nhỏ, không đau đớn và nhanh phục hồi. Các chuyên gia về ung thư não tùy thuộc vào triệu chứng và bệnh tình khác nhau của các bệnh nhân ung thư não để hội chẩn, và đưa ra phác đồ cá nhân hóa , thích hợp cho từng bệnh nhân

Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện ung bướu Quảng Châu vần dụng những phương pháp như hóa chất cục bộ, dao lạnh, Đông Tây y kết hợp, cấy hạt phóng xạ, miễn dịch sinh học, quang động lực cùng nhiều phương pháp khác, kết hợp với nhau để điều trị ung thư não. Với mục đích không chỉ tránh được những tác dụng phụ và thiếu sót của các phương pháp truyền thống, mà còn có thể nâng cao hiệu quả điều trị, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu HIện Đại QUảng Châu khuyên rằng: ung thư não là một trong những ung thư ác tính thường thấy, nếu phát hiện bệnh, thì nên tới bệnh viện chính quy để kiểm tra phát hiện và điều trị kịp thời.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm