số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Triệu chứng ung thư não

Ung thư não hay còn được gọi là ung thư nội sọ, trong đó bao gồm ung thư nguyên phát trong nhu mô não và do di căn ở các bộ phận khác dẫn đến ung thư thứ phát. Triệu chứng ung thư não do các điều kiên khác nhau, dưới đây là những triệu chứng về ung thư não và các chuyên gia bệnh viện ung bướu Quảng Châu giải thích về nguyên nhân ung thư não.

triệu chứng ung thư não
Nguyên nhân nào dẫn đến ung thư não?

Sóng bức xạ phát ra bởi điện thoại và máy tính có vai trò thúc đẩy tác dụng của các tế bào ung thư.

Nghiên cứu chỉ ra rằng, sự xuất hiện của ung thư não có liên quan đến thuốc trừ sau, dung môi, thuốc nhuộm và chất hữu cơ formaldehyde.

Chấn thương bên ngoài kích thích đến não, tổn thương lên u mô đệm màng não sẽ gây phát sinh khối u, những chấn thương này xảy ra chủ yếu ở màng cứng và màng nhện. Ngoài ra, chấn thương ngoài còn khiến khối u tồn tại tăng trưởng mạnh.

Yếu tốt bức xạ, tiếp xúc với tia xạ là một trong những yếu tố gây nên ung thư não

Ung thư não có những triệu chứng cơ bản nào?

1.Đau đầu: thường đau đầu lúc rạng sáng 4-5 giờ, thường lên cơn đâu khi đang ngủ, ngủ càng say, thì càng bị đau dữ dội. Sau khi ngủ dậy, đến tầm 8 9 giờ lại tiếp tục đau và giảm dần, đó là một trong những triệu chứng của ung thư não.

2.Triệu chứng nôn, buồn nôn: triệu chứng giống với bệnh dạ dày, bệnh nhân ung thư não buồn nôn, nôn không kèm theo hiện thượng tiêu chảy, đau bụng, nôn, đầy bụng giống dạ dày, và nôn không liên quan tới tiêu hóa, mà khi đau đầu thì bỗng nhiên xuất hiện “ triệu chứng nôn ”, đây là do áp lực nội sọ tăng cao dẫn tới kích thích trung tâm tủy, vì vậy xuất hiện triệu chứng như trên cần đi khám ngay.

Ngoài ra, bỗng nhiên hay bị co giật, lồi mắt, điếc 1 tai, liệt nửa người, nói không rõ, không thể mở mí mắt, nuốt khó, chóng mặt, động tác không chính xác đều là những biểu hiện của triệu chứng ung thư não.

Các chuyên gia của bệnh viện ung bướu HIện Đại Quảng Châu khuyên rằng: ung thư não có rất nhiều triệu chứng, khác nhau, tùy thuộc mỗi người một khác, nếu như phát hiện có những triệu chứng giống như trên, thì bệnh nhân nên đến bệnh viện chính quy để kiểm tra và điều trị kịp thời;.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm