số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt sinh ra do các u ác tính trong tổ chức tuyến tiền liệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới, vì vậy mà người ta rất quan tâm đến phương pháp điều trị căn bệnh này .

Điều trị ung thư tuyến tiền liệt

Phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến truyền thống

1. Điều trị phẫu thuật: Phẫu thuật là biện pháp điều trị thường dùng trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến, phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tổ chức bệnh hoặc phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ tiền liệt tuyến có thể đạt hiệu quả khống chế phát triển bệnh.

2. Điều trị xạ trị: Có các phương pháp xạ trị sau: xạ trị bên ngoài; xạ trị trong tổ chức bệnh, phương pháp này thường tiến hành kết hợp với phẫu thuật triệt căn hoặc phẫu thuật nạo vét hạch tiểu khung; xạ trị toàn thân, phương pháp này giúp giảm đau cho các vị trí di căn xương và giảm sự phát triển của bệnh.

3. Điều trị hóa chất: Điều trị bằng thuốc hóa chất là phương pháp điều trị toàn thân, có thể khống chế sự phát triển và di căn của tế bào ung thư.

4. Điều trị Đông Y: Điều trị bằng Đông y vừa có thể tiêu diệt, ức chế tế bào ung thư vừa điều tiết cơ thể, cải thiện các triệu chứng lâm sàng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, nhờ vậy mà hiệu quả điều trị tổng thể cũng được nâng cao.

Liệu pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư tiền liệt tuyến

Liệu pháp miễn dịch sinh học, còn được gọi là liệu pháp tế bào miễn dịch tự thân, người ta phân lập các tế bào đơn nhân DC,CIK là các tế bào có khả năng kháng tế bào ung thư từ hệ tuần hoàn ngoại vi của chính người bệnh, sau đó đưa đi hoạt hóa và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm đặc biệt, sau đó truyền trở lại cơ thể người bệnh. Biện pháp này giúp cơ thể người bệnh tiêu diệt tế bào ung thư một cách có hệ thống, tránh tái phát và di căn. Phương pháp này cũng khắc phục được những nhược điểm như không triệt để, dễ di căn, nhiều tác dụng phụ của 3 phương pháp truyền thống như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

Các ưu điểm của liệu pháp miễn dịch sinh học trong điều trị ung thư tiền liệt tuyến:

1.Có hiệu quả loại bỏ các tế bào ung thư và các tổn thương nhỏ còn sót lại sau hóa trị và xạ trị.

2.Tăng cường độ mẫn cảm với xạ trị, giảm tác dụng phụ của xạ trị, nâng cao hiệu quả điều trị.

3.Điều tiết hệ miễn dịch, hồi phục tế bào, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

4.Giảm triệu chứng lâm sàng cho các bệnh nhân giai đoạn muộn không còn cơ hội phẫu thuật, hoặc bị tái phát, di căn; có hiệu quả thu nhỏ khối u hoặc giúp bệnh nhân chung sống lâu dài cùng khối u.

Các chuyên gia của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu cho biết, điều trị ung thư tiền liệt tuyến không thể chỉ phiến diện điều trị cục bộ hay chỉ áp dụng một phương pháp đơn nhất nào, mà phải căn cứ vào tình hình cụ thể của từng bệnh nhân, các biện pháp như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, Đông y, kỹ thuật xâm nhập tối thiểu...cần được vận dụng linh hoạt, phối kết hợp với nhau, như vậy mới có thể đạt hiệu quả điều trị tốt.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm