số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Bệnh nhân ung thư vú có thể sống được bao lâu?

Bệnh nhân ung thư vú có thể sống được bao lâu? Theo số liệu thống kê từ các Tổ chức y tế dự phòng:

Giai đoạn 1: Tiên lượng sống 5 năm đạt khoảng 95%

Giai đoạn 2A: Tiên lượng sống 5 năm đạt khoảng 90%,

Giai đoạn 2B: Tiên lượng sống 5 năm khoảng 80%

Giai đoạn 3A: Tiên lượng sống 5 năm khoảng 50%-70%

Giai đoạn 3B: Tiên lượng sống 5 năm khoảng 40%-50%

Giai đoạn 4: Tiên lượng sống khoảng 2-3 năm

Có thể thấy, Bệnh nhân ung thư vú phát hiện sớm và kịp thời điều trị là điều kiện tiên quyết của tiên lượng sống. Ngoài ra, lựa chọn những phương pháp điều trị thích hợp cũng là điều kiện cần của tiên lượng sống. Rất nhiều bệnh nhân ung thư vú khi phát hiện bệnh đã là ung thư vú giai đoạn giữa và cuối, nếu chọn lựa đúng đắn phương pháp điều trị, có thể đạt được hiệu quả điều trị cao, chiến thắng được bệnh tật. Chúng ta cùng xem bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 3B dưới đây làm thế nào đề chiến thắng căn bệnh ung thư:

Tiếng lòng của người chiến thắng ung thư vú giai đoạn 4

ung thư vú, triệu chứng ung thư vú, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh

“Ung thư không đáng sợ, có bệnh phải tích cực đối mặt, lạc quan điều trị, tôi rất may mắn, vì đã chọn nơi đây, tôi đã chiến thắng căn bệnh ung thư vú”

“Bên cạnh tôi có quá nhiều người ung thư chấp nhận những phương pháp điều trị này mà chết, và các phương pháp điều trị này quá đau đớn”,bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu có các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không cần mổ rạch cắt bỏ bầu vú, còn có rất nhiều bệnh nhân ung thư vú sống sót, họ đều đã trải qua các phẫu thuật thất bại ở Malaysia, đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được điều trị thành công. Những điều này đã giúp cho cô kiên định ý chí, quyết định đến bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu điều trị. Click xem chi tiết

Phương pháp phẫu thuật truyền thống nhiều đau đớn

Phẫu thuật cắt bỏ: mất đi tôn nghiêm người phụ nữ

Phương pháp phẫu thuật truyền thốngcó tính rủi ro cao, tổn thương lớn, dễ sản sinh ra các biến chứng, không thích hợp với bệnh nhân ung thư giai đoạn giữa và cuối, tính giới hạn cao. Đối với đa số bệnh nhân ung thư vú mà nói, cắt bỏ đi bầu ngực cũng giống như mất đi niềm kiêu hãnh của người phụ nữ

Hóa xạ trị: Không thể chịu đựng tổn thương do tác dụng phụ gây ra

Trong quá trình hóa xạ trị, không những tiêu diệt các tế bào ung thư đồng thời còn sẽ tổn thương đến những tế bào khỏe mạnh, dẫn đến tổn thương hệ thống miễn dịch. Người bệnh sẽ sản sinh các phản ứng nghiêm trọng của tác dụng phụ, đồng thời hệ miễn dịch cũng sẽ bị suy giảm trầm trọng và dẫn đến các bệnh khác, đối mặt với sự đe dọa của cái chết

Kỹ thuật mới điều trị ung thư vú: nhẹ nhàng chống lại ung thư

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: vết rạch 2-3mm, nhắm trúng đích cao, chuẩn xác tiêu diệt ung thư

Những năm gần đây, các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư không ngừng phát triển, liệu pháp dao lạnh, liệu pháp can thiệp, ... có những nét đặc sắc riêng biệt có thể mang lại niềm hy vọng mới cho bệnh nhân ung thư vú. So sánh với các phương pháp điều trị truyền thống, các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có các ưu thế nổi bật như vết rạch nhỏ, hồi phục nhanh, hiệu quả cao, ... được sự ca ngợi của vô số bệnh nhân ung thư vú.

Nếu bạn bị chẩn đoán ung thư vú, chúng tôi tại đây có thể giúp được bạn. Đặt hẹn trực tuyến hoặc qua điện thoại: .....để liện lạc với chúng tôi.

Liệu pháp can thiệp

Liệu pháp can thiệp: vết rạch 2-3mm, chuẩn xác tiêu diệt tế bào ung thư

Ưu thế của liệu pháp can thiệp: “Tiêu diệt, bỏ đói” tác dụng kép lên tế bào ung thư vú, hiệu quả rõ ràng, cục bộ khối u tồn đọng thuốc hóa chất, ít tác dụng phụ, ít biến chứng, vết rạch nhỏ, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, . So sánh với các phương pháp truyền thống, có thể giảm thiểu được đau đớn cho bệnh nhân.

Liệu pháp dao lạnh

Liệu pháp dao lạnh: ít tổn thương, ít biến chứng, ít tái phát

Liệu pháp dao lạnh giảm thiểu các rủi ro và biến chứng do phẫu thuật truyền thống mang lại, có thể giám sát cả quá trình điều trị và kết quả, không bị giới hạn bởi các điều kiện gây mê và các tác dụng phụ độc hại của hóa trị gây ra. Trước mắt liệu pháp dao lạnh đã được ứng dụng lâm sàng cho vô số bệnh nhân ung thư vú, và đạt được hiệu quả điều trị rất cao.

Ưu thế của liệu pháp dao lạnh: Giảm thiểu nguy cơ lây lan các tế bào ung thư vú khi phẫu thuật cắt bỏ, ít chảy máu, hồi phục nhanh, tiêu diệt cục bộ tổ chức ung thư, kích hoạt hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa tái phát, ít tổn thương đến các tổ chức khỏe mạnh.

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ:xạ trị nội khối u, chuẩn xác tiêu hủy tổ chức ung thư

Ưu thế điều trị của liệu pháp cấy hạt phóng xạ: các hạt phóng xạ chỉ phát hiệu ứng khi được cấy vào trong khối u, giảm thiểu tổn thương lên các tổ chức khỏe mạnh, có tác dụng phát xạ trong vòng 180 ngày, chuẩn xác tiêu diệt tế bào ung thư, vết đâm kim vài mm, ít tác dụng phụ, ít biến chứng.

Liệu pháp miễn dịch sinh học

Liệu pháp miễn dịch sinh học: tăng cường hệ miễn dịch, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư vú

Vì các tế bào miễn dịch sẵn có trong cơ thể bệnh nhân ung thư vú, nên sẽ không bị phản ứng đào thải, không có tác dụng phụ. Cho dù sức khỏe có suy yếu như thế nào đều thích hợp sử dụng liệu pháp miễn dịch sinh học để điều trị ung thư

Ưu thế của liệu pháp miễn dịch sinh học: tăng cường sức đề kháng, không bị truyền nhiễm các virus độc hại bên ngoài, giảm thiểu tái phát và di căn, an toàn, không có tác dụng phụ.

Phẫu thuật tái tạo vú – Sự lựa chọn cho bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu

Liệu pháp phẫu thuật tái tạo vú dựa trên nguyên tắc cơ bản : “Thứ nhất an toàn, thứ hai mỹ quan”, trước hết, cắt bỏ sạch sẽ ổ bệnh trong vú bệnh nhân, sau đó căn cứ vào tình hình cụ thể, lựa chọn độn phần giả vào, phẫn vú giả sẽ căn cứ vào hình dạng sẵn có của ngực bệnh nhân mà tạo thành, để có được hình dáng tự nhiên nhất. Liệu pháp phẫu thuật tái tạo vú được vận dụng và cải biến từ phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vú, lấy lại tự tin cho người phụ nữ

Quá trình phẫu thuật tái tạo vú

1/ Các chuyên gia vú sẽ xác định xem người bệnh có thích hợp thực hiện phẫu thuật tái tạo vú hay không

2/ Chuyên gia vú và chuyên gia thẫm mỹ sẽ đồng thời thiết kế miệng vết mổ, xác định phác đồ phẫu thuật.

3/ Tiến hành cắt bỏ khối u, hoặc các hạch bạch huyết bệnh rồi mới tiến hành tái tạo vú

4/ Sau đó được chăm sóc, tập luyện và bồi bổ dinh dưỡng, …

Muốn biết bạn phù hợp với phương pháp điều trị nào, chúng tôi tại đây có thể giúp bạn. Đặt hẹn trực tuyến hoặc qua điện thoại: .....để liện lạc với chúng tôi.

5 ưu thế nổi bật điều trị ung thư vú của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu

Tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, chúng tôi cung cấp cho bạn 18 kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến hàng đầu, chất lượng cao điều trị ung thư vú. Đồng thời, chúng tôi cũng có một đội ngũ chuyên gia đa khoa ngành chuyên phục vụ cả quá trình chẩn đoán điều trị ung thư vú, giúp bạn giảm bớt đau đớn bệnh tật, các phản ứng khó chịu của cơ thể, cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị tốt hơn.


Bài trước:NULL

Bài sau:Tìm hiểu về ung thư vú

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm