số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Điều trị ung thư vú

1.Điều trị ung thư vú bằng phương pháp mới (kỹ thuật xâm lấn tối thiểu)

2. Liệu pháp can thiệp điều trị ung thư vú

3. Liệu pháp dao lạnh điều trị ung thư

4. Liệu pháp cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư

5. Liệu pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư

6. Kỹ thuật tái tạo vú

Nếu như bạn hoặc những người thân yêu bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, một khi là chẩn đoán chính xác, nhiệm vụ cấp bách của bạn là tích cực tìm hiểu các phương pháp điều trị. Bạn có thể cần tồn 1 chút thời gian để bình tĩnh lại và hãy cùng với người nhà của mình lựa chọn 1 bệnh viện thích hợp có thể đưa ra phác đồ điều trị lý tưởng nhất cho bạn.

Làm thế nào để khắc phục ung thư vú, là vấn đề quan tâm của bệnh nhân và gia đình, chuyên gia Bệnh viện Ung Thư St.Stamford đã đưa ra các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị hiệu quả ung thư vú, giúp cho bệnh nhân ung thư vú càng có thêm hy vọng. Kỹ thuật mới điều trị ung thư vú, chống ung thư một cách nhẹ nhàng.

Liên hợp đa chuyên ngành chống ung thư: Kết hợp điều trị ung thư vú

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thành lập 1 đội ngũ y tế đa chuyên ngành chuyên điều trị ung thư vú bao gồm các chuyên gia khoa Ung Bướu, bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ khoa hình ảnh, bác sĩ khoa bệnh lý, khoa chiếu xạ, các y tá, điều dưỡng tay nghề cao, chuyên viên vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng,... Nhóm chuyên gia sẽ hội chẩn tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bạn cần phải có niềm tin, phối hợp với bác sĩ chống lại ung thư.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: Vết thương nhỏ, tính trúng đích cao, chuẩn xác tiêu diệt khối u

Phương pháp điều trị ung thư vú không chỉ có 1, thông thường bác sĩ đều sẽ kiến nghị bạn thực hiện kết hợp nhiều phương pháp điều trị. Tại bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, các phương pháp điều trị ung thư vú được áp dụng là: phẫu thuật tận gốc nâng cao ung thư vú (phẫu thuật cắt bỏ), lliệu pháp dao lạnh, liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ 125I, liệu pháp miễn dịch sinh học, ... kết hợp sử dụng. Tại đây bạn có thể tìm hiểu các ưu điểm và giới hạn của các phương pháp điều trị ung thư, trước khi đưa ra phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ tham khảo loại ung thư vú, giai đoạn, tuổi tác và tình trạng sức khỏe của bạn để có thể chọn lựa một phác đồ điều trị phù hợp.

điều trị ung thư vú

Liệu pháp can thiệp điều trị ung thư vú

Liệu pháp can thiệp điều trị ung thư vú chủ yếu là đối phó với ung thư vú nguyên phát hoặc các tổ chức ung thư di căn, tiêm thuốc kháng ung thư vào trong tổ chức khối u, và thuốc làm thuyên tắc động mạch cung ứng máu đến khối u, làm cho khối u bị thiếu máu mà “đói chết”, đồng thời chất làm thuyên tắc sẽ dẫn dắt thuốc kháng ung thư đi vào trong khối u, tác dụng hóa trị cục bộ và lâu dài.

Liệu pháp can thiệp là qua các thiết bị hình ảnh DSA, đưa ống dẫn chuyên biệt, dây dẫn liên quan vào trong vị trí khối u, ngoài các ưu điểm của liệu pháp can thiệp như vết thương nhỏ 1-2mm, nhắm chuẩn xác, ít đau đớn, ít tác dụng phụ, mà còn có ứng dụng rộng rãi trên phương diện điều trị ung thư vú, ung thư vú giai đoạn đầu, giữa và cuối đều thích hợp sử dụng.

chữa trị ung thư vú

Liệu pháp dao lạnh điều trị ung thư vú

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chọn sử dụng những kỹ thuật điều trị ung thư quốc tế tiên tiến- Liệu pháp dao lạnh (dao Ar-He) của Mỹ điều trị ung thư vú giai doạn giữa và cuối. Dao Ar-He trong y học mang tính cách mạng đột phá, sử dụng hệ thống khí Argon nhanh chóng giảm nhiệt độ và khí Heli đột ngột tăng nhiệt độ trở lại, khí Argon trong vòng 1 phút có thể giảm nhanh nhiệt độ, tổ chức khối u biến thành quả câu băng, “đông chết” tế bào ung thư, mà sẽ không gây tổn thương cho các tế bào khỏe mạnh, sau đó đột ngột tăng nhiệt độ trở lại bằng khí Heli, sau đó lặp lại tuần hoàn lạnh nóng lần 2. Quá trình tuần hoàn nóng lạnh này đối với khu vực khối u có tác dụng phá hủy triệt để, có thể trực tiếp làm tế bào ung thư mất nước và nứt vỡ hoặc phá hoại các mạch máu nhỏ trong khối u, tiệu diệt tế bào ung thư.

So sánh với phương pháp phẫu thuật truyền thống, liệu pháp can thiệp có thể giảm thiểu được các nguy cơ, rủi ro và các biến chứng của phương pháp phẫu thuật, có thể giám sát và theo dõi cả quá trình thực hiện và kết quả điều trị. Không giới hạn điều kiện trong gây mê, không có tác dụng phụ độc hại như hóa trị. Trước mắt, bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu chọn áp dụng liệu pháp dao lạnh (dao Ar-He) mới trong điều trị ung thư vú. Đã thành công chữa trị cho nhiều bệnh nhân ung thư vú về mặt lâm sàng, là kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu.

Ung thư vú, điều trị ung thư vú, kỹ thuật xâm

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư vú

Hạt phóng xạ 125I là một loại hạt có chứa năng lượng xạ hạt nhân, phát ra tia γ liên tục cự ly ngắn tiêu diệt tế bào ung thư, tác dụng nội chiếu xạ trực tiếp vào trong khối u, đạt được hiệu quả điều trị tương tự như phẫu thuật, vì vậy nên có thể gọi là “dao phóng xạ”. Liệu pháp cấy hạt phóng xạ thường dùng trong điều trị ung thư vú.

Bác sĩ thông qua thiết bị định vị 3 chiều TPS đo lường kích thước khối u, tạo hình lập thể theo kích thước thật của khối u, căn cứ vào vị trí, hình thái, kích thước của khối u để thiết kế ra kế hoạch điều trị, chế định sử dụng bao nhiêu hạt phóng xạ là hợp lý, mỗi một hạt phóng xạ 125I sẽ được cấy vào vị trí thích hợp thông qua giám sát bằng máy chụp CT.

Những tia phóng xạ từ hạ phóng xạ 125I có thể tiêu diệt được tế bào, và chỉ tập trung tại tổ chức khối u, không gây tổn thương đến các tổ chức khỏe mạnh. Liệu pháp cấy hạt phóng xạ điều trị ung thư có thể giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân, được sự công nhận rộng rãi của bệnh nhân ung thư vú.

Liệu pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư vú

Liệu pháp miễn dịch sinh học là kỹ thuật mới điều trị ung thư vú. Liệu pháp trúng đích tế bào ung thư ACTL và liệu pháp miễn dịch tế bào của bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu đều thuộc về liệu pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư vú

Cả 2 kỹ thuật này đều là lợi dụng các tế bào sẵn có của cơ thể, lấy ra và nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, tạo thành các tế bào kháng ung thư như tế bào DC-CIK,CTL, sau đó truyền trở lại cơ thể bệnh nhân.

Liệu pháp miễn dịch sinh học không những có thể tiêu diệt tế bào ung thư, dọn dẹp sạch sẽ phần tàn dư của các ổ bệnh siêu nhỏ, phòng ngừa ung thư tái phát và di căn, mà còn có tác dụng độc đáo tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể người bệnh, làm cho người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe, ức chế tế bào ung thư sinh trưởng

Trước mắt, Liệu pháp miễn dịch sinh học có những ưu điểm nổi bật như: không có vết thương rạch mổ, không tác dụng phụ, hiệu quả cao, …Hoan nghênh chào đón đông đảo bệnh nhân ung thư, được cho là phương pháp điều trị ung thư hứa hẹn và tích cực.

Kỹ thuật tái tạo vú

Nếu bạn đã thực hiện phẫu thuật tận gốc nâng cao ung thư vú, bác sĩ sẽ kiến nghị bạn tiến hành tái tạo vú. Trước hết cần phải phẫu thuật cắt bò sạch sẽ khu vực khối u, sau đó căn cứ vào tình hình cụ thể của bệnh nhân, lựa chọn hình dáng vú giả cấy vào, phương thức di chuyển của tổ chức sẵn có, tạo ra ngoại hình của phần vú giả, điều này giúp cho phần ngực sau tái tạo được tư nhiên không quá khác biệt so với người bình thường. Kỹ thuật tái tạo vú trong quá trình vận dụng và chăm sóc cho bệnh nhân ung thư vú đều hết sức nghiêm ngặt, rất có lợi cho việc phục hồi và lấy lại niềm tin.

Phương pháp điều trị ung thư vú mới

Xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư vú có đặc điểm tổn thương nhỏ, tích trúng đích cao, hiệu quả nhanh, ít đau đớn... Bệnh nhân hồi phục nhanh sau điều trị, không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Điều trị xâm lấn tối thiểu khác biệt với hầu hết các phương pháp điều trị truyền thông như phẫu thuật cắt bỏ ổ bệnh và nạo vét hạch xung quanh, hóa trị, xạ trị, điều trị nội tiết, điều trị trúng đích... trong đó phẫu thuật và hóa xạ trị mang cho bệnh nhân nhiều tác dụng phụ lớn.
bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, kỹ thuật điều trị, liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Điều trị ung thư bằng hạt phóng xạ

Liệu pháp cấy hạt phóng xạ: Cấy hạt phóng xạ vào trong khối u thực thể, xạ trị cự ly gần bên trong khối u liên tục trong 180 ngày, giết chết tế bào ung thư.Xem thêm>>

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, kỹ thuật điều trị, liệu pháp can thiệp, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu
Điều trị ung thư bằng can thiệp

Liệu pháp can thiệp nút mạch: Thuyên tắc động mạch cung cấp máu của khối u, “bỏ đói” khối u; truyền thuốc hóa chất nồng độ cao vào trong động mạch cấp máu khối u, tiêu diệt khối u bằng cách điều trị cục bộ. Xem thêm>>

bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, kỹ thuật điều trị, liệu pháp miễn dịch tế bào
Chống tái phát ung thư bằng liệu pháp tự nhiên

Liệu pháp miễn dịch sinh học: Lấy ra khỏi cơ thể bệnh nhân các tế bào lympho có tác dụng chống lại ung thư, nuôi cấy số lượng lớn trong phòng thí nghiệm sau đó đưa lại vào cơ thể người bệnh, tăng cường sức đề kháng của bệnh nhân đối với tế bào ung thư.Xem thêm>>

Đặt hẹn chuyên gia để tư vấn

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-223366660818 887777(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà TF, 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp.HCM.
TEL:(028)-668822330778 645566
TƯ VẤN GỌI ĐIỆN MESSENGER CHAT ZALO
HN (024)22336666
HCM (028)66882233
Cancel Confirm