số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

Ung thư cổ tử cung là u ác tính ở đường sinh sản ở nữ giới thường gặp nhất, tỷ lệ mắc bệnh đứng thứ 2 trong số các loại ung thư ở nữ giới. năm 2008 ước tính có khoảng 529,800 ca mới mắc ung thư cổ tử cung trên toàn thế giới, và có 255,100 ca tử vong, trong đó có 85% các ca bệnh là ở các nước đang phát triển. Lứa tuổi dễ mắc ung thư cổ tử cung là khoảng 50 tuổi, mà bệnh nhân thường là phụ nữ kết hôn sớm, mang thai sớm, sinh nhiều con và nhiễm virut HPV.

ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung có những nguy hại gì?

Ung thư cổ tử cung sẽ trực tiếp dẫn đến đau phần bụng và khoang chậu, chảy máu âm đạo hoặc ra dịch có mùi hôi. Ngoài ra tuỳ vào vị trí tái phát khác nhau mà có những biểu hiện khác nhau như ho, đau ngực, đi tiểu ra máu, chảy máu trực tràng. Bệnh nhân chưa xuất hiện các triệu chứng đi tiểu nhiều, đái dắt và đi tiểu ra máy thì thường bị chẩn đoán nhầm là viêm nhiễm đường tiết niệu và điều trị nhầm, trong trường hợp nghiêm trọng sẽ có thể dẫn đến rò bàng quang âm đạo.

Tử cung nằm ở phần bụng của nữ giới, là cơ quan nằm ở khoảng không giữa bàng quang và trực tràng, mà cổ tử cung là bộ phận khá nhỏ ở phần dưới tử cung. Đầu mở của cổ tử cung thông với âm đạo, chức năng của nó là đường thông của kinh nguyệt chảy ra và cũng là rào chắn vi sinh vật âm đạo và không khí đi vào tử cung, ngoài ra còn cơ thể chống lại những phản ứng viêm nhiễm do kích thích khi sinh hoạt tình dục. Ung thư cổ tử cung sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt về sinh lý bình thường của nữ giới, dẫn đến việc sinh hoạt vợ chồng gặp khó khăn.

Ung thư cổ tử cung gây tổn thương lớn đến tử cung, tử cung là nơi tinh trùng và trứng phát triển, trong quá trình điều trị, bệnh nhân ung thư cổ tử cung do nhiều nguyên nhân mà bắt buộc phải cắt bỏ tử cung để bảo toàn tính mạng, điều này nhìn từ một mặt khác đã vô tình tước bỏ quyền làm mẹ của người phụ nữ, khiến cho nhiều bạn nữ phải chịu tâm lý bất an.

bệnh k cổ tử cung

 Ung thư cổ tử cung có những phương pháp điều trị gì?

Ngày càng có nhiều quan điểm cho rằng, điều trị ung thư bằng phương pháp tổng hợp có ưu thế hơn điều trị bằng phương pháp đơn nhất, sự kết hợp của nhiều kĩ thuật điều trị đã xoá bỏ được những hạn chế của kĩ thuật điều trị đơn nhất, bổ sung ưu thế cho nhau đem lại hiệu quả tốt hơn trong điều trị ung thư cổ tử cung.

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford đã đề xướng ra phương án chẩn đoán điều trị cá thể hoá kết hợp với kế hoạch điều trị tổng hợp, đối với bệnh tình của mỗi bệnh nhân ung thư cổ tử cung khác nhau thì các bác sĩ điều trị chính sẽ đưa ra phác đồ chẩn đoán và điều trị khác nhau, dưới sự hợp tác của bác sĩ chủ quản và bác sĩ phẫu thuật, khối u sẽ bị tiêu diệt. Liệu pháp điều trị xâm nhập cục bộ là một loại trong điều trị tổng hợp, tiến hành điều trị xâm nhập cục bộ trước khi phẫu thuật ung thư cổ tử cung có thể làm thu nhỏ khối u, nâng cao được hiệu quả phẫu thuật.

Liệu pháp xâm nhập cục bộ của Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu có thể áp dụng với ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối, ung thư tái phát và điều trị tạm thời với những loại ung thư khó khống chế, hoặc áp dụng trước khi điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn giữa và cuối, kết hợp với các kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ khác, là một phương pháp có hiệu quả. Đồng thời điều trị nút mạch xâm nhập cục bộ có thể nâng cao hiệu quả của phẫu thuật cắt bỏ, ảnh hưởng ít đến hệ miễn dịch của cơ thể và có thể khống chế tế bào ung thư lây lan và di căn. Dựa vào bệnh tình của bệnh nhân có thể chọn thêm kết hợp với cấy hạt phóng xạ 125I để điều trị. Các chuyên gia sẽ dựa vào các yếu tố quá trính điều trị trước đây của bệnh nhân, loại bệnh lý của khối u, mức độ ác tính của tế bào để đưa ra số lượng hạt phóng xạ, với những thao tác thành thục và tinh xảo, đưa hạt phóng xạ vào bên trong khối u, một lần nữa tiêu diệt khối u đã được thu nhỏ trước đó. Phác đồ điều trị ung thư cổ tử cung cụ thể còn phải dựa vào trường hợp cụ thể của bệnh nhân mới có thể lựa chọn chính xác được.

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford đã có nghiên cứu một cách hệ thống về tác dụng các thành phần đông y đối với phòng chống ung thư và điều tiết miễn dịch, kết hợp thuốc đông y với điều trị vết thương nhỏ hoặc phẫu thuật đã đạt được những hiệu quả đáng mừng trong điều trị ung thư cổ tử cung.

điều trị ung thư cổ tử cung

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện Ung Thư St.Stamford, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện Ung Thư St.Stamford điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa