số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

ung thư gan

Ung thư gan là một trong những loại u ác tính thường gặp, hằng năm có khoảng 500 nghìn - 1 triệu ca bệnh mới, đứng vị trí thứ 7 về tỷ lệ tử vong do u ác tính. Các nước Đông Á và Đông Nam Á như Việt Nam, malaysia, Singapore đều là những nước có tỷ lệ mắc ung thư gan cao, ung thư gan chủ yếu xuất hiện ở người lớn tuồi, độ tuổi từ 50-60 là độ tuổi cỏ tỷ lệ mắc bệnh cao. Thông thường, bệnh nhân ung thư nam cao gấp 7-10 so với bệnh nhân nữ.

Ung thư gan có những nguy hiểm gì?

Ung thư gan khá nguy hiểm, bệnh nhân nặng có thể mất tính mạng vì căn bệnh này. Kết cấu và chức năng của tế bào ung thư gan cũng giống như tế bào bình thường, chúng có khả năng tăng sinh mạnh mẽ hơn bình thường, từ đó hình thành nhiều tổ chức thừa. những tổ chức thừa này không chỉ không cần thiết cho sự tồn tại và bảo vệ tính mạng con người mà còn nguy hiểm đến cơ thể.

Thông thường, tế bào ung thư gan lớn lên sẽ lấy hết những chất dinh dưỡng mà những tế bào bình thường cần, đồng thời khối u ung thư còn chèn vào huyết quản, dây thần kinh và các tổ chức xung quanh, còn lây lan xâm lấn sang các tổ chức và cơ quan xung quanh, một khi có di căn hạch và di căn đường máu thì càng có thể lây lan đến toàn cơ thể. Ví dụ như ung thư gan di căn xương, di căn não, di căn thận đều khá hay gặp, như vậy sẽ uy hiếp nghiêm trọng đến tính mạng của bệnh nhân ung thư gan.

k gan

Ung thư gan có những loại nào?

Ung thư gan tiên phát, bắt đầu trong tế bào gan, được chia thành các loại khác nhau dựa trên các loại tế bào trở thành ung thư. Các loại bao gồm:

- Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Đây là loại phổ biến nhất của ung thư gan nguyên phát ở cả trẻ em và người lớn. Nó bắt đầu trong tế bào gan.

- Ung thư đường mật. Đây là loại ung thư bắt đầu trong ống mật nhỏ trong gan. Đây là loại ung thư đôi khi được gọi là ung thư ống mật.

- U nguyên bào gan. Đây là loại hiếm của ung thư gan ảnh hưởng đến trẻ em dưới 4 tuổi. Hầu hết trẻ em bị u nguyên bào gan có thể được điều trị thành công.

- Ung thư nội mạch máu hoặc trong mạch máu. Những bệnh ung thư hiếm bắt đầu từ các mạch máu của gan và phát triển rất nhanh chóng.

Ung thư gan có những phương pháp điều trị nào?

Ung thư gan uy hiếp nghiêm trọng đến tính mạng của con người, khi phát hiện ra bệnh thì cần được điều trị kịp thời. Bệnh viện ung bướu Quảng Châu có đội ngũ chuyên gia đa khoa, 12 kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ đều có những chuyên gia ưu tú, tập hợp được trí tuệ của họ giúp bệnh nhân chẩn đoán và điều trị. Mà những kĩ thuật như điều trị xâm nhập cục bộ, Dao đông lạnh, điều trị cấy hạt phóng xạ, liệu pháp miễn dịch sinh học là những phương pháp quan trọng trong điều trị ung thư gan, kết hợp các kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ này để đưa ra phương pháp điều trị cá thể hoá dựa vào thể chất và bệnh tình của từng bệnh nhân ung thư gan, xoá bỏ được những hạn chế của kĩ thuật điều trị đơn nhất.


Trước khi tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân ung thư gan, nhóm chuyên gia trong lĩnh vực điều trị xâm nhập cục bộ đầu tiên sẽ dựa vào bệnh tình cụ thể của bệnh nhân lựa chọn loại thuốc phù hợp nhất và ít tác dụng phụ nhất để tiến hành điều trị nút mạch cục bộ cho bệnh nhân. Phương pháp này có tác dụng thu nhỏ khối u và nâng cao hiệu quả điều trị. Tiếp sau đó sẽ dựa vào giai đoạn và tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân mà lựa chọn điều trị bằng Dao đông lanh, cấy hạt phóng xạ và điều trị gen trúng đích. Trong quá trình điều trị sẽ kết hợp với điều trị miễn dịch sinh học và thuốc Đông y, kết hợp được ưu thế của Đông y và Tây y, có tác dụng làm giảm tác dụng phụ do điều trị hoá chất, giảm đau, tăng cường thế chất và khống chế khối u.

chuyên đề ung thư gan


Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan.

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford luôn không ngừng nâng cao trách nhiệm đối với bệnh nhân, một mặt mang đến cho bệnh nhân dịch vụ y tế tận tâm và toàn diện, mặt khác nâng cao trình độ và hiệu quả điều trị. Các kênh liên lạc với bệnh nhân vô cùng đa dạng, bao gồm tư vấn trực tuyến, email, trao đổi điện thoại và gặp mặt tư vấn trực tiếp, nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn đến đông đảo bệnh nhân, giúp đỡ họ chống lại ung thư một cách hiệu quả nhất.

Đến Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đông y có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa