số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

ung thư mũi họng

Tỉ lệ phát bệnh ung thư vòm họng có sự khác biệt ở từng chủng tộc, dễ gặp ở người da vàng (Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Phillipines), ít gặp ở người da trắng. Ung thư vòm họng có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, tỉ lệ phát bệnh cao ở độ tuổi từ 30-50, và nam gặp nhiều hơn nữ gấp 2 lần.

Ung thư vòm họng có gì nguy hiểm

Ung thư vòm họng ngoài bị chảy máu mũi và đôi khi ù tai ra, cơ bản không hề có triệu chứng rõ ràng, vì vậy phát hiện giai đoạn đầu là rất khó.Nhưng bệnh tình phát triển, tế bào ung thư xâm lấn xung quanh, bề mặt khối u bị loét, chảy máu, gây nên chảy máu mũi, có những bệnh nhân bị chảy máu mũi hoặc tế bào ung thư gây tắc lỗ mũi , và xuất hiện nghẹt mũi, ù tai, thính lực giảm. Ở giai đoạn đầu, do phản xạ của dây thần kinh mạch máu nên dẫn tới đau, giai đoạn muộn do khối u kích thích tới màng não, phá hủy nền sọ, hoặc xâm lấn tới dây thần kinh sọ hoặc khối u chèn ép lên hạc tới tĩnh mạch sọ, dẫn tới đường hồi máu bị tắc gây nên đau từng đợt, cố định vị trí, đặc biệt sẽ đau hơn vào tối.

Nếu không điều trị kịp thời, thậm chí có thể gây nên điếc tai, điếc 1 bên tại, nghiêm trọng hơn, bệnh nhân có thể xuất hiện hạch cổ, đau đầu, liệt mặt….hơn nữa sự tuần hoàn máu của tế bào ung thư còn có thể di căn tới cơ quan khác xa hơn, như: phổi, gan, xương…..

ung thư mũi họng 2

Ung thư vòm họng có phương pháp điều trị nào?

Có rất nhiều cách điều trị ung thư vòm họng, hóa trị là một trong những phương pháp hàng đầu trong điều trị ung thư vòm họng, nhưng nếu thể chất bệnh nhân kém, không dùng được tác dụng phụ của lượng hóa chất lớn, khiến cho tế bào ung thư không thể điều trị. Nhưng liệu pháp miễn dịch sinh học có tác dụng đối với những phản ứng phụ của hóa chất, và có thể kết hợp điều trị, đồng thời còn có khả năng bảo vệ chức năng tạo máu của tủy. Như vậy, huyết thanh của bệnh nhân ung thư vòm họng có thể phục hồi thuận lợi cho việc hóa trị. Ngoài ra, bệnh tình lâm sàng biền đổi bất ngờ, có những bệnh nhân có bệnh sử tiểu đường, hoặc rối loạn chức năng thận, hay có những bệnh nhân do dùng thuốc không cẩn thận, dẫn tới suy thận. Lúc này nếu dùng hóa chất mà không cẩn thận, thì sẽ dễ gây nên suy thận. Liệu pháp miễn dịch sinh học có thể đảm bảo trong quá trình điều trị ung thư vòm họng, không gây tổn hại tới chức năng thận. Ngoài ra, liệu pháp miễn dịch sinh học còn giúp bảo vệ chức năng tim, tăng cảm giác ngon miệng, giảm phù nề, tránh loét miệng….

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu thừa hưởng 5000 năm tinh túy văn hóa Đông y, đội ngũ chuyên gia kiểm tra rõ tình trạng bệnh của bệnh nhân ung thư vòm họng để đưa ra thuốc điều trị, nhằm nâng cao sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa chất và nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao tác dụng điều trị.

điều trị ung thư mũi họng

Chúng tôi có mặt tại đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châuvăn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa