số điện thoại tư vấn
tư vấn ung thư
Đề nghị của bạn
tư vấn zalo More AddThis Share options

ung thư vú

Ung thư vú là một trong những bệnh u ác tình thường gặp nhất ở nữ giới, hằng năm trên thế giới có khoảng 500.000 người tử vong do ung thư vú. Theo số liệu thống kê, tỷ lệ mắc ung thư vú chiếm 7%-10% các loại u ác tính trên cơ thể. Phụ nữ ở độ tuổi từ 40-60 tuổi và phụ nữ trước và sau kì mãn kinh là những nhóm người dễ mắc ung thư vú nhất, chỉ có 1%-2% bệnh nhân ung thư vú là nam giới.

Ung thư vú nguy hiểm như thế nào?

Một số ít bệnh nhân ung thư vú có những triệu chứng đau nhẹ và ra dịch ở đầu vú ở các mức độ khác nhau khi ở giai đoạn đầu. Tốc độ phát triển của khối u của ung thư vú khá nhanh, vú sẽ có thay đổi giống như vỏ cam, vùng da trên bề mặt khối u lồi lõm, vú sẽ nghiêng về hướng có khối u, đầu vú lõm vào trong.

Ung thư vú giai đoạn giữa và cuối thường xuất hiện các triệu chứng “ăn uống không tốt-bệnh chuyển biến xấu”. Ăn uống không tốt là nguyên nhân bệnh chuyển biến xấu đi, cũng là biểu hiện lâm sàng của bệnh. Bệnh nhân ung thư vú xuất hiện triệu chứng ăn uống không ngon miện, chán ăn, gầy yếu, mệt mỏi, thiếu máu, nếu các triệu chứng nghiêm trọng hơn có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Giai đoạn sau của ung thư vú sẽ xuất hiện di căn hạch, hạch ở dưới nách cùng bên to và số lượng cùng không ngừng tăng lên, dính với nhau thành nhóm, một số ít bệnh nhân sẽ có di căn hạch sang bên nách bên đối diện. Giai đoạn sau của ung thư vú còn xuất hiện di căn xa, tế bào ung thư sẽ di căn đến phổi sẽ xuất hiện triệu chứng đau ngực, thở gấp, di căn gan sẽ xuất hiện triệu chứng vàng da, gan to.

ung thư vú 2

Ung thư vú có những phương pháp điều trị nào?

Ung thư vú là loại ung thư rất dễ di căn đến toàn cơ thể, lựa chọn phương pháp điều trị chính xác là điều hết sức quan trọng. đối với những bệnh tình và tình trạng giai đoạn khác nhau của bệnh nhân ung thư vú, nhóm chuyên gia đa khoa của Bệnh viện Ung bướu Quảng Châu đã đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng bệnh nhân, kết hợp điều trị tổng hợp với 12 kĩ thuật vết thương nhỏ, giúp bệnh nhân kéo dài tuổi thọ, bảo tồn chức năng của vú, hạn chế tối đa không ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của người phụ nữ.

Cho dù là bệnh nhân ung thư vú giai đoạn đầu hay giai đoạn giữa, cuối, thì trước khi tiền hành phẫu thuật, bệnh viện chúng tôi sẽ tiến hành điều trị nút mạch cục bộ trước, phương pháp điều trị này không những không làm tổn thương vú mà còn có tác dụng làm giảm tổn thương do loét ở vú, đồng thời còn có thể làm thu nhỏ khối u, nâng cao hiệu quả điều trị phẫu thuật. Sau khi điều trị phẫu thuật, lại dựa vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân lựa chọn thuốc phù hợp và có ít tác dụng phụ nhất để củng cố. Bệnh nhân ung thư vú có thể điều trị bằng Dao Ar-He, Dao Ar-He sẽ đâm chính xác vào tổ chức khối u thông qua hình ảnh CT để tiến hành điều trị làm lạnh, trong khi làm cho các tế bào ung thư lạnh đến chết thì sẽ không làm tổn thương đến các tế bào bình thường, có đặc điểm có vết thương nhỏ và tránh tái phát.

Đồng thời, Bệnh viện Ung Thư St.Stamford sẽ quán xuyến cả quá trình điều trị bằng Đông y, những hiệu quả mà Đông y đem lại như cân bằng cơ thể, chống ung thư, nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường thể chất…khi kết hợp với điều trị sẽ kết hợp được ưu thế của Đông Tây y với nhau, có hiệu quả hơn trong điều trị ung thư vú.

điều trị ung thư vú

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung Thư St.Stamford đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện Ung Thư St.Stamford Hiện Đại Quảng Châu, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện Ung Thư St.Stamford điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đông y có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

Văn phòng Hà Nội:
Địa chỉ:Tầng 3, tòa nhà HCO,44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
TEL:(024)-22336666(024)-37345566
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Địa chỉ:Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TEL:(028)-668822330127 88877770122 8645566
benh vien hien dai quang chau
nút xóa